Obama mua áo Made in Vietnam cho vợ

Ông Obama và các đặc vụ bí mật đã dừng lại ở một cửa hàng thời trang GAP ở quận Manhattan vào chiều ngày 11 tháng 3, trước khi tham dự hai phiên gây quỹ Dân chủ ở New York. 

Sĩ quan Susan Panariello, người được các nhà quản lý thông báo về chuyến thăm của tổng thống chỉ một giờ trước đó, đã đứng ở lối vào để gặp ông Obama. 

Anh ấy rất thích và thực sự hấp dẫn,   bài   báo của tờ New York Post dẫn lời nhân viên 34 tuổi này. Anh muốn mua quà cho vợ con. Anh ấy làm cho mọi người vui vẻ.

Panariello đề nghị một chiếc áo trùm đầu cho Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, nhưng Tổng thống Mỹ cho biết vợ ông không thích nó.

Thay vào đó, anh chọn một chiếc áo khoác thể thao màu xanh cỡ trung bình. Chiếc áo làm từ sợi polyester tổng hợp được sản xuất tại Việt Nam, giá 64,95 USD.  

Sau đó, Panariello đưa tổng thống đi xem một loạt áo len mùa xuân nổi bật. Ông Obama đã chọn hai chiếc áo len dài tay, màu hồng và san hô cho hai cô con gái Malia, 15 và Sasha, 12. Chúng là của Trung Quốc và có giá 44,95 đô la mỗi chiếc.  

Obama đã mua tổng cộng 154,85 ​​đô la và tự trả tiền. 

Tôi đã đến GAP vì khi tôi mua bất cứ thứ gì về nhà, tôi không bao giờ bị chỉ trích và ghi bàn. Tôi đã nghĩ rằng phụ nữ ở nhà sẽ rất ấn tượng với phong cách thời trang của tôi. 

Ông Obama cho biết chuyến thăm GAP là để thể hiện sự ủng hộ của ông đối với việc tăng lương tối thiểu của nhân viên công ty, theo một đề xuất của đảng Dân chủ. Tổng thống Mỹ yêu cầu Quốc hội phê chuẩn tăng mức lương tối thiểu quốc gia từ 7,25 đô la Mỹ / giờ lên 10,10 đô la Mỹ / giờ, nhưng các nghị sĩ đảng Cộng hòa không chấp thuận. 

Ông Obama nói điều này không chỉ tốt cho họ (nhân viên) và gia đình của họ, mà còn tốt cho nền kinh tế. Tôi muốn chúc mừng GAP vì đã làm điều này đúng. 

Ông đã hỏi tôi bao lâu tôi đã làm việc ở đây và hỏi một nhân viên khác, và sau đó nói về việc tăng mức lương tối thiểu, ông Pan Panello nói. Sau đó, anh cảm ơn sự giúp đỡ của tôi. Thật vinh dự khi được phục vụ anh ấy.

Carlene Whitney, một trong khoảng 20 khách hàng có mặt tại cửa hàng vào thời điểm đó, cho biết tổng thống bắt tay cô rất chặt. 

Anh ấy nói thật tuyệt khi được đến New York hôm nay. Anh ấy đẹp trai hơn và rất hấp dẫn bên ngoài, ông Whit Whitney nói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *